இதழில் கதை எழுதும் நேரமிது
Ithazil kathai ezhuthum neramithu
இன்பங்கள் அழைக்குது ஆ
இன்பங்கள் அழைக்குது ஆ
Inbankal azaikkuthu aaa..
மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது
மனதில் சுகம் மலரும் மாலையிது
Manathil sukam malarum malaiyithu
மான் விழி மயங்குது ஆ
maan vizhi mayankuthu aaa…இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே
மான் விழி மயங்குது ஆ
maan vizhi mayankuthu aaa…இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே
Ilamai azhakai alli anaippathrarke
இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே
இளமை அழகை அள்ளி அணைப்பதற்கே
Ilamai azhakai alli anipaatharke
இரு கரம் துடிக்குது தனிமையும்
இரு கரம் துடிக்குது தனிமையும்
Iru karam thukikkuthu thanimaiyum
நெருங்கிட இனிமையும் பிறக்குது
நெருங்கிட இனிமையும் பிறக்குது
Nerunkida inimaiyum pirakkuthu
(இதழில்)(ithazhil)
காதல் கிளிகள் ரெண்டு ஜாடை பேசக்கண்டு
(இதழில்)(ithazhil)
காதல் கிளிகள் ரெண்டு ஜாடை பேசக்கண்டு
Kathal kilikal rendhu jadai pesakkandu
ஏதேதோ எண்ணம் என் நெஞ்சில் உதிக்கும்
ஏதேதோ எண்ணம் என் நெஞ்சில் உதிக்கும்
Ethotho ennam en nenjil uthikkum
நானும் நீயும் சேர்ந்து ராகம் பாடும்போது
நானும் நீயும் சேர்ந்து ராகம் பாடும்போது
Naanum neeyum sernthu raagam paaddumpothu
நீரோடை போல என் நெஞ்சம் இனிக்கும்
நீரோடை போல என் நெஞ்சம் இனிக்கும்
Neerodai pola en nenjam inikkum
இனிய பருவமுள்ள இளங்குயிலே
ஏன் இன்னும் தாமதம்
இனிய பருவமுள்ள இளங்குயிலே
ஏன் இன்னும் தாமதம்
En innum thamatham
மன்மதக் காவியம் என்னுடன் எழுத
manmatha kaviyam ennudan ezhuthaநானும் எழுதிட இளமையும் துடிக்குது
மன்மதக் காவியம் என்னுடன் எழுத
manmatha kaviyam ennudan ezhuthaநானும் எழுதிட இளமையும் துடிக்குது
Naanum ezhithida ilamaiyum thudikkuthu
நாணம் அதை வந்து இடையினில் தடுக்குது
நாணம் அதை வந்து இடையினில் தடுக்குது
Naanam athai vanthu idaiyinil thadukkuthu
ஏங்கித் தவிக்கையில் நாணங்கள் எதற்கடி
ஏங்கித் தவிக்கையில் நாணங்கள் எதற்கடி
Enki thavikkayil naanangal etharkadi
ஏக்க தனிந்திட ஒரு முறை தழுவடி
ஏக்க தனிந்திட ஒரு முறை தழுவடி
Ekkam thanithida oru murai thazhuvidi
காலம் வரும் வரை பொருத்திருந்தால்
காலம் வரும் வரை பொருத்திருந்தால்
Kaalam varum varai poruthirunthaal
கன்னி இவள் மலர்க் கரம் தழுவிடுமே
கன்னி இவள் மலர்க் கரம் தழுவிடுமே
Kanni ivan malak karam thazhuvidume
காலம் என்றைக்குக் கணிந்துடுமோ
காலம் என்றைக்குக் கணிந்துடுமோ
Kalam enraikkuk kaninthudumo
காலை மனம் அதுவரை பொருத்திடுமோ
Kalai manam athuvarai poruthimo
மாலை மலர் மாலை இடும் வேளை தனில்
மாலை மலர் மாலை இடும் வேளை தனில்
Malai malar malai idum velai thanil
தேகம் இது விருந்துகள் படைத்திடும்
தேகம் இது விருந்துகள் படைத்திடும்
Theham ithu virunthukal padaithidum
(இதழில்)(ithazil)
தோகை போலே மின்னும் பூவை உந்தன் கூந்தல்
(இதழில்)(ithazil)
தோகை போலே மின்னும் பூவை உந்தன் கூந்தல்
Thogai pole minnum poovai unthan koonthal
கார்மேகம் என்றே நான் சொல்வேன் கண்ணே
கார்மேகம் என்றே நான் சொல்வேன் கண்ணே
Karmekam enre naan solven kanne
பாவை எந்தன் கூந்தல் வாசம் யாவும் அந்த
பாவை எந்தன் கூந்தல் வாசம் யாவும் அந்த
Pavai enthan koonthal vaasam yaavum anth
மேகம் தனில் ஏது நீ சொல்வாய் கண்ணா
மேகம் தனில் ஏது நீ சொல்வாய் கண்ணா
Meham thanil ethu nee solvai kannaa
அழகைச் சுமந்து வரும் அழகரசி
அழகைச் சுமந்து வரும் அழகரசி
Azhakaich sumanthu varum azhakarasi
ஆனந்த பூமுகம் அந்தியில் வந்திடும்
ஆனந்த பூமுகம் அந்தியில் வந்திடும்
Anantha poomukam anthiyil vanthidum
சுந்தர நிலவோ
sundara nilavoநாளும் நிலவது தேயுது மறையுது
sundara nilavoநாளும் நிலவது தேயுது மறையுது
Naalum nilavathu theyuthu maraiyuthu
நங்கை முகமென யாரதைச் சொன்னது
நங்கை முகமென யாரதைச் சொன்னது
Nankai muhamena yaradai sonnathu
மங்கை உன் பதில் மனதினைக் கவருது
மங்கை உன் பதில் மனதினைக் கவருது
Mangai un pathil manathinaik kavaruthu
மாறன் கணை வந்து மார்பினில் பாயுது
மாறன் கணை வந்து மார்பினில் பாயுது
Maran kanai vanthu marbinil payuthu
காமன் கனைகளைத் தடுத்திடவே
காமன் கனைகளைத் தடுத்திடவே
Kaman kanaikalaith thaduthidave
காதல் மயில் துணை என வருகிறது
காதல் மயில் துணை என வருகிறது
Kadhal mayil thunai ena varihirathu
மையல் தந்திடும் வார்த்தைகளே
மையல் தந்திடும் வார்த்தைகளே
Meyyal thanthidum varthaihale
மோகம் எனும் நெருப்பினைப் பொழிகிறது
மோகம் எனும் நெருப்பினைப் பொழிகிறது
Moham ennum neruppinai pozhihirathu
மோகம் நெருப்பாக அதை தீர்க்குமொரு
மோகம் நெருப்பாக அதை தீர்க்குமொரு
Moham neruppaka athai theerkkumoru
மோகம் நெருப்பாக அதை தீர்க்குமொரு
Jeeva nathi aruhinil irukkuthu
ஜீவ நதி அருகினில் இருக்குது
(இதழில். )(ithazil)
ஜீவ நதி அருகினில் இருக்குது
(இதழில். )(ithazil)
A visitor from Tai-pai (Taiwan) viewed this today
ReplyDeleteA visitor from Bangalore viewed this today
ReplyDelete